Tư thế ngủ tiết lộ tình cảm vợ chồng có sâu nặng hay không?

0
2742
tu-the-ngu3

Với những tư thế ngủ của cặp vợ chồng dưới đây, sẽ giúp bạn biết được mối quan hệ tình cảm của cả hai người đấy nhé.

Khi chúng ta ngủ bạn không kiểm soát được cơ thể của mình. Bởi vì ngôn ngữ cơ thể vô tình nói lên độ thân mật của hai vợ chồng bạn.

1. Tư thế úp thìa

tu-the-ngu

Tư thế ngủ này cho rằng người đàn ông giữ vai trò như lá chắn an toàn với người phụ nữ của mình, người phụ nữ lại là người mong manh hay đòi hỏi sự quan tâm từ người khác.

Tư thế này xuất hiện ở các cặp vợ chồng trẻ, cả hai người đều đầy nhiệt huyết trong cuộc sống hôn nhân của mình.

2. Tư thế gác chân/tay hoặc chạm nhẹ vào nhau

tu-the-ngu1

Tư thế này rất phổ biến ở các cặp đôi sau khoảng 4 năm chung sống với nhau. Chúng nói lên rằng 2 người muốn tự chủ hơn trong cuộc sống của mình, nhưng vẫn giữ được cho mình mối quan hệ vợ chồng tốt nhất. Việc gác chân  lên nhau nó thể hiện dấu hiệu của sự đồng cảm và thấu hiểu cho nhau về tinh thần. Còn khoảng cách phía trên minh họa cho việc cả hai đều muốn có không gian riêng cho mình.

3. Ôm nhau, quay mặt vào nhau

tu-the-ngu2

Những cặp đôi mới cưới hay mới yêu thường làm tư thế này, tuy không thoải mái nhưng lại có mối quan hệ mật thiết vô cùng lãng mạn. Nó nói lên được việc 1 cặp đôi muốn ở bên cạnh nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào chỉ cần có nhau là được.

4. Ôm nhau xong rồi tách nhau ra

tu-the-ngu3

Ngoài ra đây cũng là tư thế ở những cặp đôi ít xảy ra tranh cãi, hiểu cho nhau và có tình cảm lâu dài. Tư thế nằm phức tạp nhưng 2 người nằm đối mặt nhau trong khi chân và tay quấn lấy nhau trong khoảng 10 phút trước khi họ tách nhau ra, cũng là một trong những dấu hiệu về sự bền chặt trong tình yêu.

Đây cũng là sự thỏa hiệp giữa sự thân mật và riêng tư, cũng không nhất thiết phải quấn quýt lấy nhau nhưng tình cảm giữa họ vẫn luôn nồng nàn.

5. Tư thế đuổi bắt

tu-the-ngu4

Tư thế phổ biến ở những cặp đôi khó khăn trong cuộc sống tình cảm hàng ngày.  Một người thì đang cố gắng ôm lấy người còn lại, trong khi người đó lại không có tình cảm và để ý đến bạn.

Chính tư thế này tiết lộ bạn đời của bạn đang gặp khó khăn trong công việc hay áp lực, hoặc đã có người thứ ba nhưng giấu bạn và muốn giải quyết một mình, những người như thế thì có tính cách trầm lặng và muốn được giải quyết mọi vấn đề trong sự âm thầm.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng suy nghĩ rằng bạn đời của bạn đang có ý định rời bỏ bạn đâu nhé, mà chỉ là anh ấy là người chủ động đến thế giới riêng của mình mà thôi.

6. Xoay lưng lại với nhau

tu-the-ngu5

Tư thế này thì chúng phổ biến những cặp đã cưới nhau lâu năm rồi, và đây hoàn toàn là biểu hiện mâu thuẫn. Mặt khác thì đây cũng là tư thế nói lên được tính cách riêng của mỗi con người, cho dù đã yêu nhau một thời gian dài họ cũng cần đến cho mình một khoảng trời riêng và cả hai đều là những người có cá tính mạnh mẽ và thích tự quyết định hay muốn sống đập lập.

Từ tư thế này chúng ta có thể biết được rằng, đây cũng không phải là dấu hiệu của sự rắc rối, nó đơn giản chỉ nói lên đây là một cặp mà người này không phải lúc nào cũng có nhu cầu lệ thuộc vào người kia.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here