Sản phẩm Gel diệt kiến Bayer Maxforce Quantum hiệu quả bất ngờ 

0
361

Kiến – những vị khách không mời mà đến, chúng  thường xuyên gây phiền hà cho cuộc sống con người. Chính vì vậy, bài viết sẽ bật mí cho các bạn sản phẩm Gel diệt kiến Gel Bayer Maxforce Quantum hiệu quả không ngờ ! Bạn sẽ bảo vệ được cuộc sống của nhà mình khỏi lũ kiến đáng ghét.

Kiến và những lý do bạn phải diệt kiến 

Sơ lược về loài kiến

Kiến là một họ côn trùng thuộc bộ Cánh màng. Chúng có tính xã hội cao, có khả năng sống thành tập đoàn lớn có tới hàng triệu con. Nhiều tập đoàn kiến còn có thể lan tràn trên một khu vực đất rất rộng và hình thành nên các siêu tập đoàn. Các tập đoàn kiến đôi khi được coi là các siêu cơ quan vì chúng hoạt động được ví như như một thực thể duy nhất.

Lý do bạn tiêu diệt kiến

Tuy là những loài vật nhỏ bé nhưng chúng có tác hại rất lớn, do số lượng đàn rất nhiều, chúng gây hại và sự khó chịu đến cuộc sống của con người. Kiến có rất nhiều loài: kiến đen, kiến riệng, kiến gió đen, kiến gió vàng, kiến lửa, kiến vườn đen…Nguy cơ mà chúng mang lại rất lớn:

 • Kiến gây ra nhiều phiền toái, những con kiến gây rắc rối vì các tổ của chúng lớn và liên tục tìm kiếm thức ăn trong nhà bếp, phòng tắm và bên ngoài các tòa nhà, khiến cuộc sống chúng ta bị ảnh hướng.
 • Kiến còn bảo vệ rệp và các loại bọ khác để ăn dịch tiết ra của chúng do đó gây ra các thiệt hại trên cây trồng và nông nghiệp. Do các loài rệp này thường phá hủy các cây trồng mà chúng cư trú.
 • Một khi vào được bên trong và xung quanh các tòa nhà, chúng sẽ gây ra nhiều loại thiệt hại. Kiến thường ăn các chất tiết ra của rệp và bảo vệ quần thể rệp. Khi làm như vậy, chúng cho phép rệp gây hại thêm cho các loài thực vật nơi chúng ta  sinh sống
 • Một số loài kiến như kiến lửa chúng sẽ bị đe dọa, phản ứng hung hăng và cắn, ví dụ như kiến lửa chúng có thể chích rất đau và gây ra mụn nhọt. Khi bị tấn công, chúng phát ra các pheromone khiến các thành viên khác trong tổ cùng tấn công người đã bị cắn. Khi cùng tấn công, một số nạn nhân có thể bị dị ứng da nghiêm trọng.
 • Những gò đất cũng có thể gây phiền toái, làm gián đoạn sự phát triển của rễ và làm xáo trộn sự hình thành, phát triển của cây trồng dẫn đến cây trồng năng suất thấp hơn và tốc độ tăng trưởng giảm.
 • Chúng đi theo đàn lớn để tìm nguồn thức ăn, như thế chúng có thể làm ô nhiễm thực phẩm trong khi tìm kiếm thức ăn.

Trên đây là những tác hại mà chúng gây ra trong số rất nhiều những tác hại nữa. Chính vì gây ra nhiều thiệt hại, ảnh hướng đến cuộc sống chúng ta nên cần có biện pháp để tiêu diệt kiến 1 cách hiệu quả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến sản phẩm giúp bạn diệt kiến một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nhé

 1. Sản phẩm Gel diệt kiến Bayer Maxforce Quantum 0.03% (12g) – Sản phẩm diệt kiến hiệu quả 

Phương pháp diệt kiến mới hiệu quả và an toàn với ưu điểm vượt trội: 

 • Tiêu diệt hiệu quả cả đàn kiến lớn
 • Tiêu diệt được nhiều loại kiến khác nhau
 • Công nghệ HVL giúp tăng hiệu quả diệt kiến tối đa
 • An toàn hơn với Bitrex, ngăn ngừa trẻ em và vật nuôi ăn phải
 • Sử dụng linh hoạt cho nhiều không gian nhà bạn
 • Để tăng hiệu quả sử dụng, nên đặt bả ở nhiều vị trí khác nhau.

 

 • Chi tiết về sản phẩm diệt kiến Bayer Maxforce Quantum 0.03% (12g)
Thương hiệu  Maxforce
Xuất xứ thương hiệu  Đức
Sản xuất tại Pháp
SKU 2706261558561
Hạn sử dụng  2 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng – Liều lượng sử dụng: Nhỏ 1 giọt 0.2g cho mỗi mét chiều dài trên lối đi của kiến.
Hướng dẫn bảo quản – Bảo quản nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc với  ánh nắng trực tiếp. 

– Để xa tầm với trẻ em cũng như vật nuôi, nguồn nước, thực phẩm, thức ăn gia súc. 

– Để gel trong bao bì gốc và đậy nắp kín sau khi sử dụng.

– Không sử dụng bao gói, ống gel cho mục đích nào khác.

– Thu gom ống Gel gọn gàng sau khi sử dụng để xử lý.

Trọng lượng  12g
Lưu ý  Đặt Gel khi không có trẻ em và những loài vật nuôi.

Trong Nhà: Đặt GEL trên mặt phẳng ngang, trong các khu vực kiến hay hoạt động hoặc đường đi của kiến. Nơi có mật số kiến lớn.

Ngoài trời: Đặt GEL vào các khe hở, vết nứt trên sàn gạch, nơi kiến thường di chuyển qua. 

Đặt ở nơi không bị mưa. Nếu phải đặt ở nơi có mưa, cần đảm bảo đặt GEL 24h trước khi trời mưa; nếu mưa trong vòng 24h sau khi đặt thì  cần phải đặt lại.

 

Khi nhà cửa của bạn được dọn sạch sẽ, bạn sẽ không còn phải  lo lắng về việc lưu trữ và bảo quản thực phẩm nữa. Chúc bạn thành công với những cách chúng tôi mách trên.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here