Sai lầm nghiêm trọng nhất các cặp vợ chồng vẫn thường làm trong phòng ngủ

0
1866
sai-lam-nghiem-trong-nhat-cac-cap-vo-chong-van-thuong-lam-trong-phong-ngu

Cuộc sống có khá nhiều bận rộn khiến cho chúng ta mệt mỏi, nhất là sau một ngày thực sự vất vả. Do đó cho nên những cặp vợ chồng kết hôn lâu thì thường hay mắc một sai lầm đó là vào tới phòng là lăn ra ngủ. Với họ đơn giản căn phòng là nơi để nghỉ ngơi chứ không phải là sự kết nối của cả hai người, nhưng họ lại không biết rằng bản thân đang mắc sai lầm.

1. Phòng ngủ là nơi vào lăn ra để ngủ

Có rất nhiều cặp vợ chồng có cách suy nghĩ và hành động như thế, đấy cũng là lý do vì sao tình cảm của họ lại nhạt nhẽo dần đi . Bạn không cần phải chuẩn bị một bữa tối hoành tráng với nến, nhạc cùng với đồ ăn ngọt…những gì mà bạn cần là chuẩn bị một bộ phim hay,một món ăn vặt nhẹ nhàng đặt bên cạnh giường. Sau khi đã cho các con ngủ thì bạn trở về phòng và hai người lại cùng nhau thưởng thức bộ phim, món ăn. Chút lãng mạn đó sẽ khiến cho cả hai tình cả, gắn bó hơn rất nhiều. Đừng chỉ chăm chăm vào phòng ngủ, leo lên giường mà nhắm mắt lại như thế.

sai-lam-nghiem-trong-nhat-cac-cap-vo-chong-van-thuong-lam-trong-phong-ngu

2. Thấy mệt là từ chôi ngay chuyện quan hệ

Tất nhiên, chúng ta cũng không thể nào ép bản thân phải chiều nhau ở trong tất cả những lần mong muốn quan hệ tình dục. Cơ thể của con người là hữu hạn, cũng có những mệt mỏi và sự căng thẳng nhất định nhưng nếu như bản thân không thử tự làm giảm bớt đi áp lực, lúc nào cũng muốn phải thực sự khỏe mạnh, vui vẻ mới làm chuyện đó thì có lẽ bạn sẽ phải chờ rất lâu. Mà điều đó thì thực sự là không tốt cho tình cảm của vợ chồng.

sai-lam-nghiem-trong-nhat-cac-cap-vo-chong-van-thuong-lam-trong-phong-ngu

Có lúc, vào một hôm nào đó bạn không hề có tâm trạng cho chuyện đó nhưng nếu như người bạn đời của bạn thực sự khát khao và có mọi năng lượng, muốn được gần gũi với bạn thì hãy cởi bỏ sự bí bách của chính mình,hòa nhịp cùng với chồng. Biết đâu chừng, sau cuộc yêu, chính bạn là người cảm thấy thích thú hơn bởi những áp lực, căng thẳng đã được giải tỏa. Đừng cứ lúc nào cũng vội vàng từ chối mà không thử cố gắn hơn một chút. Nếu như bạn luon ngây lập tức bác bỏ về yêu cầu của đối phương , dần dần thì người kia có thể chẳng còn muốn gần gũi bạn nữa.

3. Có quan hệ tình dục nhưng mọi việc diễn ra như công thức

Bạn cứ nghĩ rằng chỉ cần người kia muốn thì bạn sẵn sàng là đủ thôi ư? Hãy cứ thử hình dung xem, ngày nào bạn cũng ở trong căn phòng ngủ, mọi thứ vẫn thấy mọi thứ quen thuộc rồi bạn lên giường như kiểu cho xong việc thì liệu có thực sự còn cảm hứng hay không?

sai-lam-nghiem-trong-nhat-cac-cap-vo-chong-van-thuong-lam-trong-phong-ngu

Việc duy trì những thói quen nhàm chán, công thức là cách để giết chết cảm xúc của đối phương. Bạn và cả người bạn đời của mình cần phải học cách thay đổi đi đôi chút. Có thể bắt đầu từ việc thay rèm cho cửa, cắm lọ hoa , trang trí lại phòng, thay đổi tư thế, địa điểm yêu, dọn dẹp…để cho mọi chuyện thêm phần mới mẻ hơn.

4. Không trò chuyện với nhau, lên giường là ngủ

Tất nhiên, phòng ngủ chính là nơi để ngủ nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cứ lên giường là việc ai nấy làm. Cả hai nên giành cho nhau ít nhất là 30 phút cho mỗi ngày để trò chuyện trước khi nhắm mắt lại. Có thể cùng nằm, ôm ấp, tâm sự với nhau về những việc đã xảy ra trong một ngày. Đây chính là cách để gắn kết tình cảm của hai bạn, để cho hai người luôn nghĩ về nhau sau một ngày làm việc vất vả.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here