Một số cách đơn giản để diệt kiến tại nhà 

0
583

Làm sao để diệt kiến tại nhà mà vẫn an toàn? Là câu hỏi của hàng ngàn phụ nữ nội trợ hiện nay. Kiến là loài côn trùng tuy nhỏ nhưng lại rất nguy hiểm nếu kể đến những loại kiến độc, và chúng ta cần phải đề phòng ngay từ bây giờ. Bài viết sau đây sẽ chỉ cho bạn một số cách đơn giản để diệt kiến có thể thực hiện ngay tại nhà và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn. 

1. Diệt kiến bằng dầu gió

Bạn sử dụng một lượng nhỏ dầu gió hòa vào nước lã và cho vào bình xịt, xịt trực tiếp vào ổ kiến hoặc xung quanh khu vực có kiến. Mùi dầu gió sẽ làm cho kiến khó chịu và bỏ đi

2. Diệt kiến bằng nước cốt chanh tươi

Bạn vắt nước cốt chanh tươi hòa với nước rồi cho vào bình xịt rồi xịt trực tiếp vào ổ kiến. Chất axit có trong chanh sẽ làm cho kiến chết dần. Đây là cách làm đơn giản, được rất nhiều người áp dụng và đã có hiệu quả. 

3. Diệt kiến bằng hạt tiêu

Hạt tiêu cũng là một trong số những loại gia vị có mùi khiến cho kiến sợ hãi và bỏ đi. Bạn dùng một ít hạt tiêu rắc xung quanh những nơi kiến hay lui tới. Đảm bảo kiến sẽ vì mùi của hạt tiêu mà tránh xa.

4. Diệt kiến bằng tinh dầu

Đây là cách được nhiều người tin dùng hơn những cách trên vì sự hiệu quả lâu dài. Cũng như mức độ an toàn mà tinh dầu mang lại, vừa mang lại mùi thơm cho căn phòng. Lại vừa sạch sẽ và xua đuổi hết côn trùng

5. Diệt kiến bằng Gel Bayer Maxforce Quantum

Đặc Điểm:

  • Tuýp nhỏ, dễ sử dụng
  • Dạng gel tiện lợi
  • So với các sản phẩm phun diệt côn trùng trên thị trường thì Gel Bayer Maxforce Quantum giảm tới 200 lượng hoạt tính có trong sản phẩm.
  • Được sản xuất dưới công nghệ mới của Đức
  • Ngăn ngừa được việc trẻ em cũng như vật nuôi nuốt phải thuốc vì độ đắng của thước. 
  • Với dạng gel, có thể sử dụng linh hoạt với mọi nơi

Lưu ý:

  • Đặt Gel tránh nơi có trẻ em và vật nuôi.
  • Trong Nhà nên đặt GEL trên mặt phẳng ngang, trong các khu vực hoạt động hoặc đường đi của kiến. Nơi có mật số kiến nhiều.

  • Ngoài trời: Đặt GEL vào các khe hở, vết nứt trên sàn gạch, nơi kiến thường di chuyển. Đặt ở nơi không bị ướt mưa. 
  • Nếu phải đặt ở nơi có mưa, cần đảm bảo đặt GEL 24h trước khi trời mưa; nếu mưa trong vòng 24h sau khi đặt. Không nên đặt vì nước mưa làm trôi gel đi, và mất hết tác dụng.

Sản phẩm Bayer Maxforce Quantum, sản phẩm được rất nhiều người tin dùng trên thị trường hiện nay vì mức độ hiệu quả mà sản phẩm mang lại cho từng gia đình. Chúc bạn thành công!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here