Linh Ka học đòi làm người lớn bị dân mạng chỉ trích

0
2956
linh-ka5

Linh Ka là cái tên được nhắc nhiều nhất rất hot trên mạng xã hội hiện nay, cô nàng xuất hiện với diện mạo khá mới. Cư dân mạng đang chỉ trích cô rằng đang cố gắng làm người lớn bằng cách vận cho mình style thời trang không phù hợp với lứa tuổi 15 của mình.

linh-ka5

Cô bé đã sở hữu hơn 1 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, Linh Ka có tên khai sinh là Chu Diệu Linh, 15 tuổi sinh ra tại Hà Nội. Đây cũng là cái tên đang nổi đình nổi đám trong giới trẻ. Cô nàng 10x nổi loạn Linh Ka này được vinh dự nhận một nút Play bạc của YouTube bên cạnh sự thành công đến sớm này thì Linh Ka cũng hứng về cho mình không ít gạch đá về vấn để tình cảm cá nhân hay học tập cùng với những phát ngôn gây sốc không hợp với lứa tuổi.

linh-ka1

Linh Ka vừa mới đây xuất hiện tại sự kiện, đã biểu diễn ca khúc Phía sau một cô gái. Bất ngờ Linh Ka gây chú ý với dư luận bởi phong cách thời trang sành điệu, già dặn không hợp với độ tuổi 15, làm cho nhiều người hâm mộ cũng như dân cư mạng dậy sóng.

linh-ka2

Linh Ka xuất hiện tại sự kiện này với một phong cách thời trang như U30.

linh-ka3

Cô gái này mặc cho mình một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình cùng được phối với chiếc quần skinny jeans và giày cao gót.

linh-ka4

Cô nàng 15 tuổi này cũng từng thay đổi phong cách thời trang của mình trước đây, theo phong cách chững chạc hơn.

Tuy nhiên sự thay đổi này của cô không nhận được sự tích cực từ cư dân mạng, khi những hình ảnh này được chia sẻ các cư dân mạng đều không đồng tình gu thời trang của Linh Ka. Những người này cho biết cô nàng đang cố chứng tỏ mình đang trưởng thành hơn so với những bạn cùng trang lứa với mình, còn một số người thì cho rằng, thậm chí còn chế giễu hay mỉa mai cô rằng chắc cô đang mượn áo và giày cao gót của mẹ để cố ép mình trở thành người lớn hơn.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here