Gà gáy ở Vincom phần 3

0
1399
Gà gáy ở Vincom phần 3

Thực sự tôi không ngờ rằng, một chiếc Honda cũ có thể chất được nhiều rau như vậy. Rau chất lên cao quá cả đầu người đang ngồi lái, cứ ùn ùn như thể là từng thùng từng kiện hàng hóa vậy. Cao là thế còn bề ngang cũng đâu kém thua đâu, ước chừng cũng tới 4 thân xe đi song song với nhau.

Giả dụ tôi là một nhà toán học kiêm luôn nhiệm vụ của cảnh sát giao thông thì tôi hẳn sẽ yêu cầu họ dừng xe và đọc vanh vách tới chính xác cho họ thấy phương tiện này chở bao nhiều mét khối, đã quá bao nhiêu mét khối và phạt hết bao nhiêu tiền. Rau xếp ở sau xe nhiều tới độ người ngồi thật khổ sở mới vừa vặn, 2 thân người cố dính chặt vào nhau để tạo không gian tối đa chở hàng và đủ không gian tối thiểu để điều khiển phương tiện. Nếu phải chịu đựng 20 tới 30 cây số như vậy chắc tôi chết mất. Ấy vậy mà tiếng cười nói vẫn rộn ràng.

Gà gáy ở Vincom phần 3

 

– Ngồi sát vào không là đổ hết rau đằng sau bây giờ!
– Đây, ngồi ôm sát thế nào được nữa, hết chỗ rồi anh ạ.
– Cứ ngồi lui lên nữa, tôi thấy rơi hàng rồi kia kìa. Rơi mớ nào là thiếu mớ đấy ngoài chợ người ta lại mắng cho.
– Biết rồi! Mà hôm nay nhớ bảo tăng giá lên đấy nhớ, mấy hôm rồi trời mưa, toàn rau xấu, không phải nhà nào cũng có rau vừa đẹp vừa ngon như nhà mình đâu.
– Ừ, chắc phải lên giá, nhưng lên một ít thôi chứ không là mất mối khách, ham vài đồng bạc mà hụt tiền nhà tháng này thì khốn
– Đến thế à, thế thôi, nếu thế thì thôi, không tăng, đừng tăng anh ạ.
– Ừ thế thôi! Mà đã bảo ngồi sát vào cơ mà
– Ngồi sát rồi thây
– Nữa! Đã thấy tay ôm đâu. Giờ này có chó nó nhìn mình.
– Thì ôm.
.
.
.
.
.

Tiếng cười nói khúc khích cứ thế xa dần xa dần về phía Lê Đại Hành còn tôi chạy thẳng ra Đại Cồ Việt để về nhà để lại đằng sau đâu đó giữa Vincom là tiếng gà gáy sáng, đã là 4h30 rồi.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here