Điểm danh những địa chỉ sống ảo hot nhất miền Bắc dịp lễ 30/4-1/5

0
860

Dịp lễ 30/4-1/5 tới đây nếu không có điều kiện đi chơi xa tại các địa chỉ như Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né…Các bạn có thể đi những địa chỉ gần hơn tại miền Bắc như Hang Múa, chùa Tam Chúc, đồi dứa Đồng Giao…

Là những địa chỉ du lịch sống ảo mới hot trong thời gian gần đây. Nếu có thời gian trong dịp nghỉ lễ này thì đừng quên tới đây nhé!

Hang Múa

Hang Múa là một trong những địa điểm checkin hot nhất miền Bắc trong năm 2019. Nơi đây được mệnh danh là “vạn lý trường thành của Việt Nam” hay “ nàng thơ của Tam Cốc”. Những người đến đây đều có thể sở hữu được những bức hình sống ảo không thể đẹp hơn.

Điểm nhấn hấp dẫn của Hang Múa đó là gần 500 bậc thang với kiên trúc cổ kính dẫn lên đỉnh núi. Dọc đường được trang trí những bức tượng kiến trúc, giàn hoa giấy mọc tự nhiên trên vách núi rất thơ mộng.

Phong cảnh hữu tình của Hang Múa chính điểm thu hút hấp dẫn cho các du khách khi đến với Ninh Bình.

Đồi dứa Tam Điệp

Tam Điệp là một trong những vùng đất được xem là xứ sở của dứa. Nếu các bạn đang tìm những địa chỉ checkin sống ảo đẹp, nông trại dứa Tam Điệp chính là địa chỉ hấp dẫn hco bạn.

Nông trại thuộc nông trường Đồng Dao nằm ngay tại thành phố Tam Điệp Ninh Bình. Chỉ cần đi xe máy từ Hà Nội về khoảng 2 tiếng là đến nơi. Nông trường rộng hơn 5500 ha với số diện tích trồng dứa lên đến 60%.

Du khách đến đây dù không phải trả phí tham quan, chụp ảnh tại trang trại. Nhưng các bạn cũng nên xin phép bảo vệ và quản lý trước khi vào. Tuyệt đối không được tự ý hái quả, bẻ cành hay giẫm lên bụi dứa.

Chùa Tam Chúc

Chùa Tam Chúc là ngôi chùa được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Ngôi chùa này được xem là một trong những ngôi chùa lớn nhất thế giới. Chùa nằm ở thị trấn Ba Sao, Kim Bảng, Hà Nam.

Chùa Tam Chúc sở hữu vị trí vô cùng đắc địa phía sau là núi Thất Tinh, phía trước là hồ Lục Nhạc. Trong hồ đó có 6 hòn đảo nhỏ tương truyền đây là 6 chiếc chuông mà ông trời đã ban cho vùng đất này.

Chùa Tam Chúc bao gồm một quần thể bao gồm: Đàn Tế Trời, điện Tam Bảo, Điện thờ Pháp chủ Thích ca Mâu Ni, vườn Kinh, đình Tam Chúc…

Trên đây là 3 địa điểm sống ảo chất nhất khu vực miền Bắc cho các bạn tham khảo trong dịp lễ 30/4-1/5 hiện nay. Những địa điểm này đều rất gần nên các bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here