Điểm danh các loại bánh độc lạ trong mùa trung thu 2019

0
730

Cuộc sống phát triển nên nhu cầu ăn uống và thưởng thức của con người cũng được nâng lên. Nếu trước kia vào mỗi dịp trung thu chúng ta thường ăn các loại bánh như bánh nướng, bánh dẻo truyền thống. Thì nay đến dịp trung thu, người ta ra sức tìm kiếm những loại bánh độc lạ để thưởng thức và làm quà biếu.

Thị trường bánh trung thu năm 2019 hứa hẹn có nhiều chuyển biến mới với sự xuất hiện của hàng loạt các loại bánh độc lạ tha hồ cho các bạn lựa chọn.

Bánh trung thu vị trân châu đường đen

Có thể nói cơn sốt bánh trung thu trân châu đường đen đã lan sang tất cả các lĩnh vực của ẩm thực. Ngoài bánh ngọt trân châu đường đen thì nay người ta lại chế ra cả bánh trung thu nhân trân châu đường đen. Loại bánh này có in hình hoa nổi 3D rất đẹp mắt. Lớp vỏ ngoài được nướng vàng đều. Bên ngoài phết một lớp lòng đỏ trứng để tạo độ bóng bẩy. Bên trong nhân là những viên trân châu đường đen dai dai, giòn giòn. Vị bánh ngọt vừa không ngọt sắc nên có thể ăn nhiều mà không ngấy.

Hiện tại, giá bánh nướng trân châu đường đen này đang là 60.000 VNĐ/ 1 bánh – 90gam và 300k 1 hộp 6 bánh.

Bánh trung thu galaxy được nhập từ Hong Kong

Loại bánh này được lấy cảm hứng từ loại bánh trung thu ngàn lớp nhân trứng chảy năm trước. Năm nay loại bánh này đã được cải tiến nhiều hơn mang lại sự trải nghiệm đặc biệt cho người tiêu dùng.

Bánh trung thu galaxy có vỏ bánh mềm thơm bao bọc lấy phần nhân sen nhuyễn bùi ngọt bên trong quện với lớp trứng muối chảy sánh thơm mà không hề ngấy. Chiếc bánh nhìn trông rất đẹp mắt được đặt trong hộp sang trọng rất thích hợp để đem đi biếu.

Mức giá: 290.000đ/hộp bánh trứng chảy gồm 4 chiếc cho 4 vị cực ngon và khoảng 250.000đ/hộp bánh trứng muối gồm 4 chiếc nặng 75gram.

Bánh trung thu ngàn lớp trứng chảy

Món bánh trung thu ngàn lớp trứng chảy với lớp vỏ bao gồm nhiều lớp rất dễ vỡ khi cắn vào vỏ bạn sẽ thấy bánh hơi giòn nhưng không bị khô. Nhân của bánh là trứng muối – loại trứng được sử dụng là trứng vịt biển nên không hề bị tanh. Vị trứng muối vừa ăn không bị mặn. Ngoài ra, bánh còn được lót 1 lớp phô mai mỏng và mocha kết hợp với trưng muối tan chảy sẽ làm người ăn có cảm giác không bị ngấy.

Hiện nay, giá bánh trung thu 1 hộp 6 chiếc đang bán là 120k/1 hộp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here