Chị em thuộc lòng tuyệt chiêu này đảm bảo LẤY LÒNG MẸ CHỒNG ngay tức khắc!

0
1771
chi-em-thuoc-long-tuyet-chieu-nay-dam-bao-lay-long-chong-ngay-tuc-khac

Lấy lòng mẹ chồng, để mẹ chồng xem như con gái không có gì là khó khăn đối với các cô dâu khi mới chập chững bước về nhà chồng cả. Các nàng dâu dắt túi và thực hành 5 chiêu sau, không bà mẹ chồng nào lại không thể yêu quý bạn đâu nhé !

Xin lời khuyên của mẹ chồng

Một trong những cách tạo nên sự gần gũi và chinh phục mẹ chồng đó là xin lời khuyên về các vấn đề mà bà biết và có thể giúp đỡ. Bạn có thể hỏi công thức nấu ăn, thói quen ăn uống của mọi người trong gia đình. Mẹ chồng của bạn sẽ rất vui khi bạn tôn trọng gia đình và đánh giá cao tinh thần học hỏi của bạn.

chi-em-thuoc-long-tuyet-chieu-nay-dam-bao-lay-long-chong-ngay-tuc-khac

Gọi điện thoại hỏi thăm mẹ chồng

Đối với những nàng dâu không sống cùng với mẹ chồng mình thì cách hay nhất đó là thường xuyên gọi điện thoại để hỏi thăm sức khỏe của bố mẹ chồng. Chỉ cần một cử chỉ quan tâm nhỏ như vậy cũng sẽ giúp cho ông bà đỡ tủi thân. Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Ngoài ra nữa, bạn cũng nên nhắc nhở chồng gọi điện thoại cho mẹ ít nhất là 1 tuần/lần. Mẹ chồng sẽ không bị tổn thương khi con trai không còn ở với mình nữa.

Thăm mẹ chồng

Nếu như bạn và chồng ở riêng thì bạn cũng đừng lười về thăm nhà chồng của mình. Điều này sẽ khiến cho mẹ chồng biết bạn quan tâm chu đáo tới gia đình của nhà chồng.

Đặc biệt hơn nữa, khi bạn có con, mẹ chồng muốn ở bên các cháu. Nếu như không muốn bị trách là con dâu vô tình không về thăm bố mẹ chồng thì hãy sắp xếp công việc để về nhà chồng.

chi-em-thuoc-long-tuyet-chieu-nay-dam-bao-lay-long-chong-ngay-tuc-khac

Đừng cạnh tranh với mẹ

Sau khi kết hôn, hầu như các mẹ chồng nào cũng cảm thấy bị tổn thương và mất mát khi con trai không chỉ yêu mỗi họ nữa .Tạo ra trạng thái cạnh tranh giữa mẹ chồng và nàng dâu chỉ khiến cho mối quan hệ trở nên xấu đi mà thôi. Tốt nhất là bạn hãy đối xử với mẹ chồng của mình cho phải phép, đừng gây nên sự cạnh tranh trong bất cứ tình trạng nào.

Cảm ơn mẹ chồng vì tất cả những gì bà làm

Bí quyết của nàng dâu được lòng mẹ chồng đó là thể hiện tình cảm với mẹ chồng. Hãy thật thành thật, khéo léo và cảm ơn mẹ chồng vì những gì bà đã làm, giúp đỡ bạn hay cả với hai vợ chồng.

Đừng quên cảm ơn mẹ đã sinh ra chàng trở thành người đàn ông và người chồng tốt của bạn cũng như các con bạn. Bà sẽ vui , tự hào và quý bạn hơn đấy nhé !

chi-em-thuoc-long-tuyet-chieu-nay-dam-bao-lay-long-chong-ngay-tuc-khac

Thỉnh thoảng tặng cho mẹ những món quà bất ngờ

Mẹ chồng nào cũng muốn được con cái quan  tâm, để lấy lòng mẹ chồng chị em phụ nữ , vì thế hãy nên tìm hiểu sở thích của mẹ để tặng những món quà bất ngờ. Không cần những món quà sang trọng hay đắt tiền, nếu như tinh ý thì các cô con dâu sẽ biết mẹ chồng đang cần mua những thứ gì trong gia đình. Những ngày bình thường bạn vẫn có thể mua quà tặng mẹ, không nhất thiết là phải tới ngày lễ bạn mới làm việc này đâu nhé !

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here