Bí quyết sinh con trai hiệu quả trong năm mới

0
1065
Bí quyết sinh con trai hiệu quả trong năm mới

Trong năm 2018 tới đây có một kỳ nghỉ dài, đây cũng là một cơ hội tốt cho các cặp vợ chồng tân hôn tìm hiểu bí quyết sinh con trai, đặc biệt thời điểm thụ thai nếu như vào đầu năm sẽ mang tới cho bé tương lai nhà bạn nhiều may mắn và tài lộc đấy nhé.

sẽ giúp bạn đưa ra một số biện pháp giúp bạn sinh con trai cực hay trong năm mới tới này.

1.    Có chế độ ăn uống lành mạnh

Để có thể sinh con trai thuận lợi thì bản thân các cặp vợ chồng cần phải có những chế độ ăn uống lành mạnh và hiệu quả. Các chế độ ăn uống này thường có độ dinh dưỡng khác nhau theo độ thích ứng của cơ thể từng người. Dinh dưỡng nạp vào trong cơ thể cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng của nam giới, vì thế nên để sinh con trai thì bạn cần làm theo những biện pháp dưới đây :

Đối với người vợ thì cần thường xuyên uống axit folic để bổ sung cho cơ thể, phòng tránh trường hợp thai nhi bị dị tật, ngoài ra bạn cũng cần ăn nhiều rau xanh và ngũ cốc, trái cây hơn để bổ xung thêm nhiều vitamin và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Bí quyết sinh con trai hiệu quả trong năm mới

Ngoài ra bạn nên thực hiện chế độ ăn nhiều muối một chút, tránh ăn quá mặn là được.

Còn với người chồng nếu muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm như tôm, hàu, ngũ cốc hoặc chuối,…. đều là những thực phẩm có hàm lượng kali cao cực tốt để sinh con trai, bên cạnh đó thì bạn cũng nên uống kẽm bổ xung để đảm bảo có đủ dưỡng chất cho cơ thể, giữ sức khỏe ở trạng thái tốt nhất đảm bảo sinh con thuận lợi hơn.

2.    Tính toán ngày rụng trứng

Để có cách sinh con trai thuận lợi thì bản thân bạn cũng cần lưu ý tính toán tới ngày rụng trứng cho thật tốt, nhớ đừng quên theo dõi thân nhiệt hàng ngày của bạn để tìm hiểu sự thay đổi của cơ thể, nếu không tính được bạn có thể sử dụng que thử rụng trứng và đi siêu âm để có được kết quả chính xác nhất.

Thường khi tính ngày rụng trứng thường tính theo chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ, nếu như người phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều là 30 ngày thì trứng rụng trước sau ngày 14 tới 16 thôi nhé. Chỉ cần thời điểm đó bạn mua que thử rụng trứng để đảm bảo chính xác nhất là được.

Bí quyết sinh con trai hiệu quả trong năm mới

3.    Quan hệ vào thời điểm thích hợp

Để đảm bảo có thể sinh con trai như ý muốn thì khi quan hệ vào những ngày rụng trứng, bản thân các cặp vợ chồng cũng cần lưu ý tới thời điểm quan hệ sao cho thích hợp. Chẳng hạn nếu như bạn đã tính toán rõ được ngày rụng trứng thì khi quan hệ bạn cũng cần quan hệ trước ngày rụng trứng khoảng 1 tới 2 ngày là thích hợp nhất, sau đó thì dừng lại không quan hệ iếp nữa.

Như vậy chỉ cần bạn đi siêu âm đến thời điểm rụng trứng dự đoán thường có những dấu hiệu có nhiều dịch tiết ra ở âm đạo, khu vực vùng kín của bạn cũng trở nên ẩm ướt ơn, dịch tiết ra trong vắt và bám thành từng sợi tương đối dai,màu như lòng trắng trứng gà, ngay cả cơ thể cũng cảm thấy nóng hơn, có ham muốn tương đối mạnh mẽ thì đây chính là thời điểm rụng trứng cực thích hợp để thụ thai sinh con trai.

Bí quyết sinh con trai hiệu quả trong năm mới

Tuy nhiên trên thực tế cũng không phải ai sẽ rụng trứng vào đúng thời điểm mà bạn muốn, có thể là sẽ rụng trứng trước tết hoặc rụng trứng sau tết, vì thế bạn chỉ cần lưu ý tới tình trạng cơ thể để tận dụng vào đúng ngày rụng trứng là được. Đây cũng là thời điểm cực đẹp để sinh con cho các cặp vợ chồng đấy nhé.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here