5 Mẫu đồng hồ định vị cực tốt giúp cứu sống con trong tình huống khẩn cấp

0
799

Ở lứa tuổi học sinh cấp 1, cấp 2 đặc biệt là những bé vừa chập chững bước vào lớp 1. Các em chưa quen trường, quen lớp, quen giờ giấc phải dậy sớm đi học bước vào môi trường mới còn xa lạ khiến cho các bé hết sức bỡ ngỡ. Bé có thể bị đi lạc, bị ngủ quên trên xe hoặc trên lớp…Để ngăn ngừa tình huống này, các bạn có thể chọn cho bé một chiếc đồng hồ định vị thông minh để quản lý con tốt hơn.

Để giải tỏa được nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh về việc quản lý con trong lúc đi học trên lớp. Nhiều gia đình đã lựa chọn cho con những chiếc đồng hồ định vị thông minh. Với chiếc đồng hồ này bạn có thể xác định được vị trí của con và biết chắc con đang ở trường an toàn.

Đồng hồ HereO tích hợp định vị GPS

Đồng hồ thông minh này có thiết kế khỏe khoắn với nhiều màu sắc bắt mắt phù hợp với trẻ em. Nó có nhiều tính năng hấp dẫn như đồng  hồ được tích hợp wifi, khe cắm SIM và công nghệ GPS giúp cha mẹ có thể cập nhật được vị trí của con mình theo thời gian thực từ bất kỳ nơi nào.

Đặc biệt, đồng hồ khá nhẹ chỉ 35 gam, thời lượng sử dụng lin lên đến 60 giờ và khả năng chống thấm nước tốt.

Đồng hồ Kidizoom Smartwatch

Đồng hồ Kidizoom Smartwatch được xem là rất phù hợp với đối tượng trẻ từ 4-9 tuổi. Sản phẩm có nhiều màu sắc bắt mắt như xanh lá, hồng, trắng, xanh sẫm, đỏ…Đồng hồ được trang bị màn hình cảm ứng 1,4 inch, pin sạc và micro tích hợp thêm camera có độ phân giiar 640x480mpx phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh và ghi hình.

Đồng hồ KiGo

Đồng hồ KiGo là mẫu đồng hồ thông minh có hỗ trợ SIM toàn cầu, định vị GPS và wifi để giúp các bậc phụ huynh theo dõi chính xác vị trí của con. Chiếc đồng hồ này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản hợp thời trang. Trên đồng hồ còn có nút kích hoạt báo động để trong tình huống khẩn cấp bé có thể nhờ đến sự trợ giúp của bố mẹ.

Đồng hồ IPGS

Đồng hồ IPGS là loại đồng hồ có kết cấu đơn giản sử dụng hiệu quả được chạy trên nền tảng 2 hệ điều hành iOS và Android. Đồng hồ này có thể theo dõi vị trí GSM đến gọi 2 chiều tới một danh sách liên lạc đã được kiểm soát. Trong đồng hồ còn được cài đặt chức năng geo-fence và hỗ trợ nhắn tin SMS.

Đặc biệt, đồng hồ có nút khẩn cấp gửi tin nhắn SOS và nút báo động để trẻ có thể trả lời khi có người gọi đến. Hiện nay,  đồng hồ chỉ có 2 màu xanh và hồng.

Đồng hồ Kiddy 2 Touch – Viettel

Đồng hồ Kiddy 2 Touch được sản xuất trong nước. Đây là sản phẩm của tập đoàn Viettel. Đồng hồ có khá nhiều chức năng như: định vị GPS để quản lý, giám sát con cái; nghe gọi điện, nhắn tin 2 chiều như điện thoại, ghi âm, thông báo nguy hiểm tức thời với tính năng SOS, thiết lập vùng an toàn để nhận cảnh báo ngay lập tức khi con ra khỏi vị trí an toàn đã được cài đặt sẵn; giám sát hành trình của con, đặt lịch không làm phiền để ngăn việc bé có thể sử dụng trong lớp hoặc giờ nghỉ ngơi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here