5 ‘chiêu’ diệt gián nhanh chóng và hiệu quả tức thì

0
738

Gián là một loại côn trùng gặm nhấm, sinh sống ở nơi ẩm thấp và có thể gây bệnh nếu chúng ta ăn phải thức ăn có gián bò qua. Chúng ta cần diệt gián, với những cách đơn giản mà vô cùng hữu hiệu sau đây bạn sẽ diệt gián an toàn và hiệu quả. Chỉ với những tuyệt chiêu đơn giản bạn có thể sử dụng để tiêu diệt gián – loại côn trùng rất bẩn thỉu với mùi hôi khó chịu

  1. Tuyệt chiêu đuổi gián hiệu quả bằng hành tây

Những con gián rất sợ mùi của những củ hành tây, vì vậy khi ngửi thấy mùi này chúng sẽ bỏ đi hết. Ngoài ra, hành tây để trong tủ bếp có tác dụng làm chậm quá trình biến chất của thức ăn, thật tuyệt vời vì nó giúp “một công đôi việc” phải không nào.

  1. Tuyệt chiêu đuổi gián bằng lá đào tươi, vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột

Những cách đơn giản này cũng có tác dụng đuổi gián rất tốt. Gián rất sợ mùi của những loại quả và lá này. Ngoài tác dụng xua đuổi, chúng còn giúp khử mùi hôi của gián rất hiệu quả.

  1. Tuyệt chiêu đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Đây là cách đơn giản và khá hiệu quả. Chúng ta lấy một ít lá nguyệt quế đem vò nát rồi hòa vào nước, sau đó lấy nước này đem lau tủ bếp đảm bảo gián sẽ biến mất không còn một dấu vết.

4.Tuyệt chiêu diệt gián tận gốc bằng nước xà phòng

Đây là một trong các cách diệt gián rất hiệu quả, không gây độc hại. Bạn chỉ cần pha nước xà phòng rồi sau đó đổ vào bình xịt. Tiếp theo, bạn xịt trực tiếp dung dịch xà phòng trực tiếp  lên gián hoặc tổ của chúng để tiêu diệt toàn bộ những con gián đáng ghét trong nhà.

  1. Dùng bả gián diệt gián hiệu quả nhanh chóng 

Dùng các bả, mồi gián uy tín bán sẵn hiện nay ở nhiều cửa hàng. Hiện nay có rất nhiều loại bả  diệt gián hiệu quả, tuy nhiên bạn cần lựa chọn được sản phẩm uy tín, hiệu quả và thân thiện.

Chúng tôi gợi ý đến bạn sản phẩm đã được tin dùng và rất được ưu chuộng cũng như hiệu quả rất tốt đó là Bả diệt gián Maxforce Forte (20g) với nhiều ưu điểm. Phương pháp diệt gián mới với công nghệ Contact X sẽ là phương pháp diệt gián hiệu quả và lâu dài nhất dành cho bạn với những ưu điểm vượt trội: 

  • Maxforce Forte (20g) hiệu quả trên nhiều loại gián hiện nay. Diệt gián ở tất cả những giai đoạn trong vòng đời của chúng.
  • Sản phẩm rất thân thiện với người dùng, với hoạt chất Bitrex là chất tạo đắng, giúp ngăn trẻ em và vật nuôi nuốt phải.
  • Hàm lượng hoạt chất ít gần 200 lần so với phương pháp phun, sản phẩm phù hợp sử dụng trong hộ gia đình
  • Maxforce Forte phù hợp xử lý cho nhiều khu vực khác nhau trong nhà, chính vì vậy rất thuận tiện.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết này.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here