3 Típ diện váy cho nàng béo bụng sở hữu vòng eo thon gọn

0
729

Mùa hè trời nóng bức chính là thời điểm thích hợp để các chị em diện váy mát mẻ. Nhưng đối với các chị em béo bụng thì việc chọn được chiếc váy phù hợp cũng khá khó khăn. Dưới đây là 3 típ diện váy cho nàng béo bụng sở hữu vòng eo thon gọn.

Mùa hè chính xác là mùa dễ lộ dáng cho các chất liệu sử dụng để thiết kế quần áo mỏng nhẹ hơn. Vì thế sẽ không che được những khuyết điểm điển hình như béo bụng. Dưới đây là 3 típ diện váy cho nàng béo bụng có một vòng eo thon gọn:

Tránh diện các loại chân váy, quần chất liệu mỏng

Mùa hè, các chất liệu như lụa, chiffon, sa tanh thường được sử dụng nhiều. Những chất liệu mỏng tang và mềm mại này sẽ khiến cho người mặc cảm thấy mát mẻ hơn. Nhưng đối với những người béo thì nó sẽ phô ra hết những khuyết điểm như vòng eo ngấn mỡ.

Lúc này, các bạn cần lưu ý nếu chọn chân váy hay quần thì nên chọn loại chất liệu dày dặn như kaki, demi…Còn trong trường hợp không thể chịu được cái nóng và thích diện các loại chân vát, quần dài mỏng manh. Các bạn nên chọn những loại quần cạp cao, váy cạp cao có chi tiết thắt lưng hoặc phần bèo nhún che bụng mỡ. Và tuyệt đối không nên sơ vin sẽ làm lộ rõ khuyết điểm hơn.

Diện váy nhấn eo

Váy nhấn eo là thiết kế dành riêng cho các chị em phụ nữ có vòng 2 hơi đẫy đà. Với thiết kế này người ta sẽ hướng chú ý vào vòng eo của bạn phía bên trên. Từ đó giúp phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý tạo hiệu ứng hơi bồng xòe ở phía thân dưới. Chiếc bụng được che giấu hoàn toàn. Và tổng thể vóc dáng của bạn thêm gọn gàng, mi nhon. Đó là chưa kể khi bạn dùng thiết kế này sẽ ăn gian được vài phần chiều cao.

Váy sơ mi là lựa chọn sáng suốt

Nếu như các bạn chọn những loại váy suông rộng nói chung dễ khiến cho người ta lầm tưởng nàng béo bụng đang mang bầu. Thì với những chiếc váy sơ mi lại là trường hợp cá biệt. Nó vừa che giấu vòng eo tốt vừa không gây hiểm nhầm. Bên cạnh đó, sự thoải mái và năng động của kiểu váy này cũng giúp cho các nàng trở nên trẻ trung hơn. Vì thế vào mùa hè đừng nên bỏ qua iteams này nhé.

Với 3 típ diện váy trên đây hy vọng những nàng béo bụng sẽ sở hữu được vòng eo thon gọn và hấp dẫn hơn trong mùa hè này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here