Thưởng thức món vịt tiềm đúng chất của người Hoa tại Sài Gòn

0
495

Mì vịt tiềm là món ăn từ lâu đã được rất nhiều người dân Sài Gòn ưa thích. Mì vịt tiềm đã có mặt trong khắp thành phố Sài Gòn nhưng những địa chỉ dưới đây là ngon nhất.

Mì vịt tiềm là món ăn khá mới lạ được nhiều người rất ưa thích. Dưới đây là một số cơ sở bán mì vịt tiềm đúng chất người Hoa cho các bạn tham khảo:

Mì vịt tiềm Thiêm Huy

Quán mì vịt tiềm Thiên Huy là địa điểm ưa thích của nhiều thực khách sành ăn tại Sài Gòn. Quán này hoạt động từ năm 1980, từ một quán ăn rất nhỏ nay chủ quán đã đầu tư mua thêm căn hộ kế bên để mở rộng phạm vi kinh doanh.

Có lẽ trong số các quán vịt tiềm thì quán này có giá đắt nhất tại Sài Gòn với mức giá khoảng 120.000 VNĐ. Thực đơn của quán cũng rất phong phú ngoài mì vịt tiềm còn có nhiều loại khác.

Món mì vịt tiềm ở đây vừa thơm, mịn lại dai dai rất hấp dẫn. Nhiều thực khách đánh giá vịt chiên ở đây có da giòn, vịt tiềm thì mềm mềm dành cho những ai muốn thưởng thức vị ngọt trong từng thớ thịt.

Mì vịt tiềm trên đường Cao Thắng

Nằm trên đường Cao Thắng ở quận 3, mì vịt tiềm Đại Dương có thâm niên gần 40 năm và hấp dẫn rất nhiều thực khách. Món ăn chính ở đây là mì vịt tiềm và gà tiềm thuốc Bắc. Với công thức cha truyền con nối, chủ quán dùng ít nhất 6 loại thuốc bắc để tiềm gà ác còn với vịt tiềm thì dùng ngũ vị hương để tiềm rất hấp dẫn. Bên cạnh món ăn gia truyền này, quán còn phục vụ trên dưới 50 món khác nhau như: súp bong bóng, cơm đỏ gà xối mỡ, cơm đỏ bò bít tết, mì xào, hủ tiếu…

Mì vịt tiềm Hải Ký

Mì vịt tiềm Hải Ký được hầu hết các khách hàng sành ăn về món vịt thừa nhận đây là món mì thơm ngon nhất. Các bạn chỉ cần một lần đến thưởng thức là sẽ nhớ mãi. Một tô mì vịt tiềm có giá khoảng 110.000 VNĐ bao gồm ¼ con vịt tiềm có phần đùi và nấm đông cô. Vịt được chiên sơ rồi hầm trong nước lèo vì vậy nước lèo được giữ phần quan trọng nhất làm lên tô vịt tiềm thơm ngon, đậm đà.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here