Tham khảo các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội

0
549

Khi vấn nạn thực phẩm sạch ngày càng trở lên báo động. Khiến cho các chị em lo lắng làm sao cho mâm cơm nhà luôn ngon và sạch. Danh sách những cửa hàng thực phẩm dưới đây sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được thực phẩm an toàn cho bữa ăn của gia đình.

Những cửa hàng nông sản dưới đây vừa ngon lại sạch đảm bảo an toàn cho các chị em tham khảo:

Nông sản Dũng Hà

Nông sản Dũng hà cung cấp thực phẩm sạch từ nông trại đến tay người tiêu dùng mà không qua trung gian. Nông sản Dũng Hà đã có nhiều năm phân phối trên thị trường đưa thực phẩm sạch đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của nông sản Dũng Hà khá đa dạng ở nhiều mặt hàng và được kiểm định chất lượng.

Các nông sản được ưa chuộng trong cửa hàng bao gồm: rau củ Đà Lạt, các loại rau đặc sản của Hà Giang…Một số mặt hàng được ưa thích măng tây, củ hũ dừa Bến Tre, mầm đá, rau bò khai, gà, tôm, cá, bò…

Cửa hàng làm việc từ 8h-12h & 14h-22h và có hai kênh phân phối là trên website và facebook.

Cửa hàng Sói biển

Sói Biển cũng là một cửa hàng thực phẩm sạch tiêu biểu của Hà Nội. Từ một cửa hàng nhỏ đến nay đã phát triển ra thành hệ thống vứoi 38 cơ sở tại Hà Nội và cả tp. HCM. Mặt hàng chủ lực là hải sản và các thực phẩm tươi sống. Tuy nhiên, ở cửa hàng cũng bán nhiều loại nước mắm, rau hữu cơ, trái cây khá đa dạng.

Chất lượng rau quả và thực phẩm sạch của Sói Biển chủ yếu được thu hoạch ở 5 trang trại rộng 10ha tại Sóc Sơn và Nam Định. Nguồn cung dồi dào, nhiều chủng loại được bao gói tem mác, truy xuất nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Cửa hàng rau sạch Vân Nội

Vân Nội là vựa rau lớn nhất của khu vực ngoại thành Hà Nội. Làng rau sạch này chuyên cung cấp các loại rau theo mùa được nhập từ các hợp tác xa theo tiêu chuẩn PGS tới người tiêu dùng. Tại đây các bạn sẽ tìm được những loại rau phổ biến với người dân miền Bắc như rau cải, rau muống, rau gia vị cho bữa ăn hàng ngày.

Cửa hàng có dịch vụ vận chuyển rau tận nhà cho khách hàng. Giá cả của rau tại vườn và cửa hàng cũng không chênh lệch nhiều dễ mua.

Cửa hàng rau Bác Tôm

Cửa hàng rau Bác Tôm là một địa chỉ cung cấp các loại trái cây nhập khẩu, rau sạch hữu cơ, hải sản tươi sống và thịt cá an toàn phục vụ cho bữa ăn. Với cửa hàng đầu tiên ở Nguyễn Công Trứ đến nay hệ thống đã phát triển được 6 cửa hàng trong 10 năm hoạt động.

Rau Bác Tôm đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho các bạn khi mua nông sản sạch tại Hà Nội.

 


Warning: A non-numeric value encountered in /home/tapchieva/web/tapchieva.net/public_html/wp-content/themes/Newspaper/includes/wp_booster/td_block.php on line 1009

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here