Những kiểu bơi giảm cân hiệu quả cho chị em

0
587
Những kiểu bơi giảm cân hiệu quả cho chị em

Việc giảm cân với chị em phụ nữ luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu, thông thường mọi người có rất nhiều cách để giảm cân, tuy nhiên giảm cân bằng hình thức vận động thể thao bao giờ cũng là hình thức giảm cân công hiệu nhất.

1.     Giảm cân nhờ bơi sải

Bơi sải là một trong những hình thức giảm cân tương đối phổ biến hiện nay, bơi sải không chỉ giúp bạn học thêm được một kỹ năng cơ bản trong cuộc sống mà còn giúp bạn giảm cân một cách khỏe mạnh và đẹp hơn.

Động tác bơi sải thường rất tự do, không có bó buộc và cũng không khó học, đây cũng là kiểu bơi được nhiều người ưa thích nhất và biết nhiều nhất hiện nay Với kiểu bơi này bạn chỉ cần giữ thăng bằng thật tốt ngang với mặt nước, hai chân sole nhau, giữ thẳng gối và duỗi 2 bàn chân, hạn chết thay đổi biên độ góc gấp là được

2.     Bơi ếch cũng giúp giảm cân

Bơi ếch cũng tương đối đơn giản, đây là kiểu bơi mô tả hình dạng bơi của con ếch dưới nước, kiểu bơi này có khả năng đốt cháy calo trên cơ thể cực cao và phối hợp với nhịp thở cực tốt, kiểu bơi này tuy hơi chậm nhưng cách phối hợp lại vô cùng nhịp nhàng và luôn giữ cho cơ thể của bạn nổi thăng bằng trên mặt nước.

Những kiểu bơi giảm cân hiệu quả cho chị em

3.     Tác dụng giảm cân của bơi ngửa

Bơi ngửa có tác dụng giảm cân khá tốt, đặc biệt là khi bơi bạn cần vận động nhiều ở hay tay làm đốt cháy lượng calo trong cơ thể cực lớn, giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Kỹ thuật bơi ngửa cũng không quá khó khăn, chỉ cần bạn nằm ngửa và không được xoay quá 90 độ so với đường nằm ngang, bên cạnh đó hai tay bạn cần thay phiên quạt trong nước, nghiêng cơ thể thích hợp từ bên này sang bên kia , kiểu bơi này cũng cần đòi hỏi có kỹ thuật cao và thật chính xác mới được.

4.     Tác dụng giảm cân của bơi bướm

Bơi bướm là kiểu bơi có tác dụng giảm cân cao nhờ lượng calo trong cơ thể được đốt cháy tương đối lớn, với kiểu bơi này yêu cầu bạn cần có thể lực tốt, đặc biệt là phần bụng, vì thế đây cũng là kiểu bơi thích hợp với những người đang muốn giảm mỡ bụng cấp tốc  . Khi bơi các phần mỡ thừa dưới bụng, tay và chân được ép lỏng và thoát ra theo tuyến mồ hôi dựa trên sự ngụp xuống và nổi lên, sự phối hợp giữa  thở và động tác đập nước mạnh mẽ của tay và chân ép cho phần cơ của cánh tay và chân trở nên săn chắc hơn. Đối với kiểu bơi này bạn cần có sự đối xứng giữa các động tác tay, chân cần khép sát và đạp nước liên tục như đuôi cá, cần có sự kết hợp toàn thân trồi lên và ngụp xuống tạo ra sự uốn nhịp nhàng theo hình sóng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here