Khám phá ý nghĩa của 9 sao chiếu mệnh theo tuổi âm lịch

0
286

Trong mỗi một năm bên cạnh thay đổi con giáp thì mọi người cũng quan tâm đến sao chiếu mệnh theo Cửu Diệu. Theo đó, mỗi năm sẽ tương ứng với một ngôi sao – mỗi sao lại mang một ý nghĩa khác nhau báo hiệu năm đó sẽ có những sự kiện gì có thể xảy ra.

Dưới đây là chi tiết ý nghĩa của 9 sao chiếu mệnh theo tuổi âm lịch cho các bạn tham khảo:

Sao La Hầu

Sao La Hầu  được xem là chòm sao xấu trong số 9 sao đối với nam nhân. Những ừ nguoibị sao La Hầu chiếu mệnh thì năm đó sẽ phải chịu nhiều thị phi không đáng có. Trong cuộc sống cũng gặp thêm nhiều sự phiền muộn, bệnh tật.

Đặc biệt, người bị sao này chiếu mệnh cần tránh làm việc lớn vào tháng Giêng và tháng 7 âm lịch để giảm thiểu sự tổn hại.

Sao Kế Đô

Cũng gần giống như sao La Hầu đây là sao  hung tinh. Đặc biệt,nữ nhân mà bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì năm đó sẽ gặp không ít sầu muộn, phiền lòng, Không những thế còn gặp nhiều thị phi mà còn hao tốn về tài vận.

Sao Thái Dương

Thái Dương  được xem là sao cát tinh nhưng tốt với nam nhân hơn nữ nhân. Nếu đàn ông nào được sao Thái Dương chiếu mệnh thì trong năm đó  cuộc sống sẽ an khang thịnh vượng, gặp nhiều hỷ sự, tài lộc mỗi ngày một dồi dào. Đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 6 và tháng 10 âm lịch, họ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Sao Thái Âm

Thái Âm  là sao cát tinh tốt cho cả nam nhân và nữ nhân. Nếu như trong năm đó, người nào được sao Thái Âm chiếu mệnh thì sẽ gặp may mắn về tài vận, danh lợi. Tuy nhiên, các  bạn được sao Thái Âm cần tránh làm ăn lớn hoặc thực hiện những việc quan trọng vào tháng 10 âm lịch để phòng tránh tai ương.

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức cũng là sao cát tinh tốt cho cả nam lẫn nữ. Tuy nhiên, sao này  chỉ đem đến may mắn trong việc hôn sự và việc hòa hợp vui vẻ. Nam nhân và nữ nhân có sao Mộc Đức chiếu mệnh trong năm vẫn cần đề phòng bệnh tật.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian tháng 10 và tháng 12 âm lịch, những người được sao này chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn.

Sao Vân Hớn (Hỏa Tinh)

Vân Hớn được xem là sao xấu đối với cả nam lẫn nữ. Đặc biệt, người bị sao này cần chú ý vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, người bị sao này chiếu mệnh cần phải cẩn thận, đề phòng bệnh tật.

Ngoài ra,  trong cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở khi gặp phải kiện tụng và thị phi xung quanh.

Sao Thổ Tú

Nhìn chung sao Thổ Tú không mang ý nghĩa quá xấu như những sao hung tinh khác nhưng cũng không phải là sao cát tinh. Bất kể là nam hay nữ, nếu như năm có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cần đề phòng tiểu nhân, không nên đi xa.  Hoặc các bạn cần chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thị phi không đáng có. Đặc biệt vào khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần hạn chế làm ăn hay làm chuyện lớn.

Sao Thái Bạch

Thái Bạch được là sao xấu đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc, của cải. Trong năm đó, nếu như ai bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng mất mát, có tiểu nhân quấy phá. Người ta thường nói “Thái Bạch quét sạch cửa nhà” vào tháng 5 âm lịch, tránh làm những việc có liên quan đến tiền bạc. Các bạn cũng cần hạn chế đầu tư hoặc lên kế hoạch làm giàu, xây dựng sự nghiệp.

Sao Thủy Diệu

Thủy diệu là một trong số những sao cát diệu. Nhưng vẫn kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch để tránh thị phi, tai ương. Nếu như trong năm đó nam hay nữ, ai được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, hỷ sự, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

Những ngôi sao mệnh này theo chu kỳ sẽ tương ứng với số tuổi âm lịch của từng người, phân biệt theo nam nhân hay nữ nhân. Bạn có thể dựa vào bảng dưới đây để biết năm nay sao nào đang chiếu mệnh cho bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here