Cách dùng giấm táo điều trị mùi hôi vùng kín

0
835
Cách dùng giấm táo điều trị mùi hôi vùng kín

Đôi khi khu vực vùng kín của chị em thường xuất hiện những mùi tanh hôi bất thường mà bạn không ngờ tới, những mùi hôi này thường do vi khuẩn tại vùng kín đã phát triển quá nhiều gây ra các mùi hôi khó chịu, lúc này bạn cần có cách trị mùi hôi vùng kín hiệu quả để bảo vệ cơ thể sạch sẽ hơn.

1.    Nguyên nhân gây ra mùi hôi vùng kín

Thông thường các chị em bị mùi hôi vùng kín xuất hiện do bạn lạm dụng băng vệ sinh hàng ngày quá nhiều gây ra, thường gì việc lạm dụng sử dụng quá độ băng vệ sinh hàng ngày cùng với những dung dịch vệ sinh âm đạo làm cho vùng kín của chị em bị mất đi độ cân bằng pH cần có, việc này dễ dẫn tới khả năng khiến cho khu vực âm đạo của bạn xuất hiện các mùi tanh hôi khó chịu.

Nghiêm trọng hơn, việc mất cân bằng độ pH cần có càng khiến cho khu vực âm đạo của bạn có thể xuất hiện tình trạng ngứa ngáy cực kỳ khó chịu, mà thậm chí còn có thể dẫn tới việc viêm nhiễm ở chị em, chính vì thế bạn cần phải điều trị ngay mùi hôi ở vùng kín để đảm bảo vệ sinh cơ thể sạch sẽ và an toàn nhất.

Cách dùng giấm táo điều trị mùi hôi vùng kín

2.    Trị mùi hôi vùng kín bằng giấm táo

Giấm táo là một trong những chất có thể giúp bạn điều trị mùi hôi vùng kín hiệu quả, vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đảm bảo an toàn nhất.

Để điều trị mùi hôi vùng kín tốt nhất bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần dùng dưới đây :

Trước tiên bạn cần chuẩn bị một cốc nước dấm táo, ngoài ra còn cần xả đầy nước ấm vào trong bồn tắm để có thể ngâm người hiệu quả nhé.

3.    Cách khử mùi hôi vùng kín bằng giấm táo

Để khử mùi hôi vùng kín bằng giấm táo bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau :

Bước 1 :

Đầu tiên bạn cần xả nước ấm đầy bồn tắm, sau đó mới lấy cốc giấm táo đã được chuẩn bị từ trước đổ vào trong bồn tắm, thả người ngâm mình ở trong bồn tắm chừng 10 tới 15 phút để thư giãn nhé.

Cách dùng giấm táo điều trị mùi hôi vùng kín

Bước 2

Riêng đối với những bạn gái không có thói quen ngâm mình trong bồn tắm hoặc không thích ngâm mình, bạn có thể sử dụng giấm táo pha với nước ấm để tắm gội như bình thường đều được, chú ý là khi sử dụng giấm táo để tắm gội bạn tránh không nên thụt rửa quá sâu vào trong âm đạo là được nhé.

Bước 3

Sau khi dùng giấm táo để tắm xong thì bạn cần tắm lại một lượt nữa bằng nước sạch là được.

Việc dùng nước sạch để tắm lại một lượt cũng là giải pháp giúp bạn đánh bay mùi giấm táo khó chịu còn vương lại trong cơ thể của bạn, tẩy rửa cơ thể sạch sẽ hơn và mang tới cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn nhiều nhé.

4.    Công dụng trị mùi hôi từ giấm táo

Cách dùng giấm táo điều trị mùi hôi vùng kín

Giấm táo được xem là một trong những dung dịch có thể điều trị mùi hôi vùng kín cực tốt mà bạn nên biết , trong giấm táo có hàm lượng axit tương đối cao, có thể hỗ trợ giúp bạn làm cân bằng độ pH trong âm đạo của bạn, lượng axit có trong giấm táo cũng giúp bạn qué sạch những tác nhân cùng với vi khuẩn gây nấm vùng kín và gây ra các mùi hôi vùng kín, diệt sạch mùi hôi vùng kín hiệu quả và mang tới cho bạn một cơ thể sạch mùi hôi, giúp bạn tự tin hơn khi ra ngoài nhé.

 

Với cách điều trị mùi hôi vùng kín bằng giấm táo này, bạn hoàn toàn có thể đánh tan nỗi lo về mùi hôi vùng kín, mang lại cho bạn gái sự tự tin và thoải mái hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here