30/4 tặng ghế massage cho bố mẹ, KHÔNG NGỜ kết quả như thế này!

0
797
bai-ghe-massage-30-4-tang-bo-me-ghe-massage-toan-than_b

Lễ 30/4 tặng ghế massage cho bố mẹ, KHÔNG NGỜ kết quả như thế này!

Cả năm chỉ về nhà chỉ vài ba lần. Vì thế, lần nào về hai vợ chồng cũng lựa chọn những món quà tốt nhất để dành tặng cho bố mẹ. Dịp Tết âm lịch, thấy bố mẹ hay bị đau mỏi lưng, vai gáy. Nhân dịp 30/4 được nghỉ dài, chúng tối quyết định mua tặng ghế massage cho bố mẹ. Dùng 3 ngày, kết quả làm tôi giật mình.

bai-ghe-massage-30-4-tang-bo-me-ghe-massage-toan-than_b

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người. Đặc biệt là với người cao tuổi, sức khỏe lại càng có vai trò quan trọng hơn. Nhìn bố mẹ thường xuyên nhức mỏi lưng, căng cứng vai gáy. Thậm chí, bố bắt đầu có dầu hiệu của thoái hóa và thoát vị. Việc mua ghế mát xa là quyết định từ lâu của hai vợ chồng.

bai-ghe-massage-30-4-tang-bo-me-ghe-massage-toan-than_c

Sau khi đi xem là lựa chọn được sản phẩm phù hợp tại một địa chỉ được người quen giới thiệu, chúng tôi đã mua ngay một chiếc ghế massage toàn thân để làm quà. (Địa chỉ ở đây). Ghế được ship và lắp đặt tận quê, nên hai vợ chồng khá yên tâm. Tuy nhiên, sau ngày đầu tiên sử dụng, bố đã phàn nàn:

bai-ghe-massage-30-4-tang-bo-me-ghe-massage-toan-than_d

Sức khỏe là vốn quý – Không phải cái gì nhiều cũng là tốt

“Bố ngồi ghế, lúc đầu thì có vẻ thoải mái êm dịu. Nhưng massage càng lâu thì lại càng ê ẩm. Các con gọi ngay cho người ta, trả cái ghế này đi”

bai-ghe-massage-30-4-tang-bo-me-ghe-massage-toan-than_e

Tôi rất bất ngờ! Cậu bạn thân đã giới thiệu thì chắc chắn sản phẩm tốt. Vì cậu ta rất kén đồ dùng trong gia đình. Sao lại có chuyện khiến cơ thể mệt mỏi hơn được? Dò hỏi hồi lâu, tôi được biết vì massage thấy thoải mái, bố tôi ngủ quên mất. Thành ra quá trình massage kéo dài đến cả tiếng.

ghe-massage-shika-SK8902-cho-dang-ong

“Bố ơi, là do bố massage lâu quá! Cơm ăn nhiều quá còn bội thực cơ mà. Bố massage cũng chỉ nên massage nhiều lắm chỉ khoảng 20 đến 30 phút thôi ạ. Massage lâu quá nên mới nhức mỏi. Nếu bố sợ quên, bố bấm vào chỗ này, rồi bút này, để hẹn giờ bố nhé!”

Đúng lúc ấy thì mẹ tôi đi ra:

“Ông già này luôn như thế! Cứ thấy tốt là dùng nhiều. Hôm qua tôi cũng ngồi ghế massage 15 phút. Sáng dậy thấy thoải mái, có nhức mỏi như ông đâu! Đừng có than thở nữa, lần sau, ngồi một lúc thôi rồi đứng lên là chẳng sao cả.”

bai-ghe-massage-30-4-tang-bo-me-ghe-massage-toan-than_a

Hai ngày sau, bố không còn phàn nàn gì thêm nữa. Ngược lại, bố còn tấm tắc khen hết lời. Nói rằng chiếc ghế mát xa dùng rất tốt. Bố chẳng còn đau mỏi gì nữa. Giấc ngủ lại sâu hơn. Sáng dậy khỏe mạnh tỉnh táo. Da dẻ hồng hảo, sáng khỏe hơn.

Thấy bố mẹ đều khỏe ra. Hai vợ chồng vô cùng hạnh phúc. Không quá tốn kém mà có thể giúp cải thiện sức khỏe nhanh chóng như vậy là điều tuyệt vời nhất. Ghế massage toàn thân quả thực là món quà hoàn hảo dành tặng cho đấng sinh thành.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here